Tensei Shitara Kendeshita
Yuu Tanaka Llo
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

C.1001 - 1100

Chương 1014 Tiếng kêu la của Meltritte

22 Bình luận - Độ dài: 1,633 từ - Cập nhật:

Meltritte vươn tay đến cổ của con Kouma khổng lồ. Ở đó, chúng tôi thấy thanh kiếm chữ thập đang cắm vào đó.

"Ahahahaha! Bây giờ, ta sẽ xóa bỏ mọi giới hạn của ngươi!"

Ban đầu tôi nghĩ rằng cô ta đang có ý định thao túng con Kouma, nhưng không phải.

Thông qua thanh kiếm chữ thập, kết nối ma lực giữa Meltritte và con Kouma đã được thiết lập. Nhờ vậy mà ma lực của cả hai hoàn toàn trộn lẫn và đồng điệu với nhau.

"!"

『Từng chút một......!』

Cả Fran và tôi đều kinh ngạc đến cứng người lại. Cảnh tượng trước mắt chúng tôi thật sự kì quái như thế đấy.

Cơ thể của Meltritte đột nhiên chìm vào bên trong người con Kouma. Ả ta không phải đang náu mình vào nó. Ả thật sự đang trở thành một với nó.

Tuy bản thân mình đang trộn vào máu và thịt của con Kouma, khóe môi của Meltritte vẫn nhếch lên một nụ cười mãn nguyện.

"Ta! Nếu ta không bao giờ có thể tìm lấy hạnh phúc cho mình được nữa, thì thế giới này chẳng có chút giá trị gì cả!"

Meltritte vừa thổ huyết, vừa hét lên như vậy. Tiếng hét của ả tràn đầy sự tuyệt vọng, phẫn nộ và nguyền rủa với cả thế giới. Ban đầu cô ta nói rằng ả muốn tiêu diệt tộc long nhân, nhưng có vẻ như ả sẽ không còn dừng lại tại đó nữa.

"Ta sẽ xóa bỏ mọi giới hạn của ngươi! Ta nguyện dâng hiến mọi thứ của ta cho ngươi! Cơ thể, linh hồn, lý trí! Tất cả! Thế nên―― hãy hủy diệt tất cả mọi thứ!"

Để lại những lời nguyền rủa cuối cùng ấy, Meltritte lẫn thanh kiếm chữ thập hoàn toàn nhập làm một vào cơ thể của con Kouma khổng lồ.

Ngay sau đó, con Kouma vốn đã mang trong người một nguồn sức mạnh khủng khiếp bắt đầu tỏa ra một luồng hào quang còn hung bạo hơn nữa.

Dường như có thứ gì đó đang cung cấp ma lực cho nó. Nguồn của nó là gì? Theo như tôi thấy, ma lực không biết từ đâu như liên tục được tuông ra và truyền đến con Kouma khổng lồ vậy.

『Phải rồi! Là Abyss Eater!』

Abyss Eater, con ma thú với cơ thể nuốt chửng hoàn toàn lục địa này, là thứ đang cung cấp ma lực cho con Kouma khổng lồ. Thế thì có khác nào nói rằng nó có một bể ma lực vô hạn đâu chứ......

Khi nó xuất hiện, nó chắc chắn cực kì mạnh mẽ, nhưng để trở thành con Kouma mạnh nhất lịch sử thì vẫn còn gì đó thiếu. Tuy nhiên, tôi sớm nhận ra là mình đã không nhìn thấu đáo, khi mà con Kouma có thể sử dụng nguồn ma lực vô hạn ấy để dần dần trở nên mạnh hơn.

Bấy giờ, nguồn ma lực mà nó đang tỏa ra dày đặt và hung dữ đến mức tạo ra hẳn một cơn bão ma lực với nó là tâm. Bầu không khí đe dọa của nó chỉ có thể được diễn tả là khiếp đảm. Nếu nó còn được cung cấp thêm ma lực nữa, nó sẽ thực sự trở nên bất khả xâm phạm đúng nghĩa nhất.

Chúng tôi nên làm gì đây?

Tấn công và làm gián đoạn nguồn cung ma lực của nó? Nhưng làm vậy có được không? Lỡ như chúng tôi xoay sở không khéo, nó sẽ coi chúng tôi thành kẻ thù, và đó là trận chiến chúng tôi không thể tự mình chiến thắng. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi hiện tại phải là chạy trốn.

(Master, còn Izario?)

『Anh thật sự không biết.』

Hiện diện của con Kouma đơn giản là quá áp đảo. Ngay cả khi anh ta đang trong trạng thái Giải Phóng Thánh Kiếm đi nữa, chúng tôi cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn để đơn độc tìm kiếm anh ta..

Tôi không nghĩ là Izario sẽ mất mạng dễ dàng nhưng vậy đâu. Tuy nhiên, việc Meltritte đã tự do tùy ý hành động......

"URRRRAAAAAaaaaaa!"

"Bắt đầu di chuyển."

『Giữ khoảng cách với nó!』

"Nn."

Vừa lúc Fran nhảy lùi lại, nắm đấm tay phải khổng lồ của con Kouma đã giáng xuống chính vị trí mà chúng tôi vừa đứng. Chỉ cái nắm tay của nó thôi đã tương đương với một ngôi nhà nhỏ rồi.

Và cú đấm còn được gia tăng uy lực bởi chính sức mạnh kinh dị của con Kouma khổng lồ nữa chứ.

Mặt đất dễ dàng bị lún xuống sâm hoắm, còn xung quanh thì bị giằng xé dã man bởi sóng xung kích như vừa có một vụ nổ kinh thiên vậy. Fran, đáng lẽ ra đã kịp nhảy lùi về hàng chục mét, vẫn bị trận gió dữ thổi bay đi.

Sau khi nhanh chóng lấy lại được thăng bằng trên không trung, em ấy chạy lên thật cao, với mục tiêu là bên ngoài kết giới. Cùng thời điểm ấy, nắm đấm tay trái còn lại của nó đã lao đến. Trái ngược với bề ngoài của nó, tốc độ của nó thật khó mà tin được. Nguy hiểm quá!

『Fran! Đằng sau em!』

"A!"

Fran, đạp mạnh chân mình vào không trung, đã tránh được cái tát khổng lồ của nó trong gang tấc. Tuy nhiên, một ngón tay của nó đã sượt qua kết giới của Fran, thổi bay con bé đi với uy lực kinh hồn.

『Fran! Để việc hồi phục lại cho anh! Còn em cứ chạy đi!』

"Em hiểu, rồi!"

Fran thổ huyết một chút, chắc hẳn là vì tổn thương bên trong do chấn động mạnh thay vì bên ngoài.

Dù vậy, Fran vẫn đã thành công thoát ra ngoài tầm với của con Kouma khổng lồ nhờ lợi dụng đà quán tính gây ra bởi cú đánh khi nãy để tiếp tục chạy đi mà không dừng lại.  Trong lúc tiếp tục hướng ra bên ngoài kết giới, Fran đột nhiên nghiêng đầu.

『Fran, sau vậy?』

"......Sức mạnh của em, bị bòn rút?"

『Gì cơ?』

Tôi không cảm thấy gì cả. Nhưng quả thật, sau khi quan sát Fran, em ấy không nhầm lẫn một chút nào. Tuy rất nhỏ, và cũng vì thế mà tôi không để ý, nhưng chắc chắn là cả ma lực lẫn sinh lực của Fran đều đang bị đánh cắp.

Ở vị trí của Fran, người có năng lực tự động tái tạo rất mạnh, đó chỉ là một mối phiền toái nhỏ. Tuy nhiên, nếu người bình thường, họ sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái nguy kịch ngay.

Tất nhiên, kẻ đang đánh cắp ma lực và sinh lực của con bé chính là con Kouma. Dù nó đang được đích thân Abyss Eater cung cấp cho ma lực rồi, nó vẫn có thể đánh cắp sức mạnh của người khác nữa sao?

"Nó đang trở nên lớn hơn."

『Hả? Không, đúng thế......!』

Thay vì bị quá tải bởi nguồn ma lực mà nó nhận vào, nó đang thật sự phát triển hơn nữa. Chẳng phải sẽ rất nguy hiểm nếu chúng tôi cứ để nó như vậy sao?

Nó không còn là đối thủ chúng tôi có thể đánh bại được nữa. Khi nhận ra điều đó, Fran chạy một mạch mà không ngoái đầu lại nữa.

Chạy xuống sườn đồi dốc, qua kết giới của tòa thành, đó chính là mục tiêu duy nhất của chúng tôi. Nhưng giờ đây, con Kouma nay đã lớn hơn bao giờ hết đã quyết định đuổi theo chúng tôi. Bởi sải chân của nó rất lớn mà khoảng cách giữa chúng tôi và nó đang bị rút ngắn với tốc độ chóng mặt.

Liệu kết giới đang bao quanh tòa thành này có giữ chân được nó không......? Chờ đã, ngay từ ban đầu thì một con Kouma như nó làm sao có thể thoát khỏi kết giới bên dưới tầng ngầm được? Quả nhiên, con Kouma ấy không chỉ có mỗi kích thước là khác biệt mà thôi.

"AAAAAAAAAAAAAAAAAA!"

『Không thể nào!』

"Ư!"

Ngay sau khi tôi thấy lồng ngực của nó vừa co lại trong thoáng chốc, nó đột nhiên phát ra một tiếng gầm khủng khiếp. Nó không chỉ gây ra sóng xung kích, mà nguồn ma lực nén chặt bị giải phóng của nó dễ dàng thổi bay chúng tôi đi.

Nhờ kết giới bảo vệ mà Fran hầu như không chịu thương tổn gì cả, và con bé ngay lập tức lấy lại thăng bằng ngay. Tuy nhiên, như chỉ cần một thoáng chốc như thế, con Kouma đã có thể đuổi kịp chúng tôi.

Ngay khi tôi kịp để ý, cánh tay choáng ngợp của nó đã ở ngay trước mắt chúng tôi. Ở khoảng cách này, tránh gần như là bất khả thi.

Nếu là vậy, tôi lập kết giới, hòng giảm thiểu sát thương mà Fran phải nhận hết sức có thể. Kết giới của tôi nhanh chóng bị phá hủy, nhưng như thế còn hơn là không.

『Chó chết!』

"Phản Động Kết Giới!"

Trước khi Fran lãnh một cú đấm trực diện, một bức tường trắng đột nhiên xuất hiện giữa Fran và cánh tay khổng lồ.

Hơn nữa, bức tường ấy thậm chí còn giữ được con Kouma lại trong thoáng chốc. Chỉ một thoáng chốc, nhưng Fran đã nhờ thế mà trốn thoát được.

"Khi nãy......"

"Có vẻ như mình đến kịp rồi."

"Seriadot!"

Khi chúng tôi quay lưng lại, người mà chúng tôi thấy là một thiếu nữ tóc vàng đứng cách đó không xa.

Bình luận (22)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

22 Bình luận

Om nom nom nom
Xem thêm
Thanks trans :3
Xem thêm
dị là chú Izario đi r à :(((
Xem thêm
Đù
thx trans
Xem thêm
Là do mấy ngày nay t lậm gow ragnarok hay sao mà cứ tưởng tượng con kouma này thành surtr :v
Xem thêm
Cứ lúc nào cũng phải lâm vào tình cảnh đánh mấy đứa vượt hơn hẳn mình, tội bé
Xem thêm
Không chị ơi, chị đến trễ vl ra ấy chứ :v
Chuẩn bị cho trận chiến lớn thôi
Thanks trans!
Xem thêm
Thanks trans 🌹
Xem thêm
Thanks :3
Xem thêm
Chuẩn bị cho pha combat tổng lớn nhất truyện nào
Xem thêm