Lần cuối
Số từ
158.959
Đánh giá
141
Lượt xem
322.045
Tên khác:
女子寮の管理人をすることになった俺、住んでる女子のレベルがとにかく高すぎる件。こんなの馴染めるわけがない
Chuyện là tôi vừa được cho ngồi chức quản lý tại một ký túc xá nữ, nhưng nói gì đi nữa thì đẳng cấp của cư dân nơi đây đã ở cái mức trời ơi đất hỡi mất rồi. Như thế này thì làm sao mà quen cho nổi

Tóm tắt

Tốt nghiệp từ một trường nghề chuyên dạy các ngành sáng tạo, Hirose Souta đã kiếm được việc làm cho mình một cách bình an vô sự, nhưng nơi ấy cũng chính là một công ty “đen”(1). Bằng một cách thần kỳ nào đó, Souta trụ lại đây được ba năm, nhưng khi mà thể xác lẫn tinh thần đã kiệt quệ thì anh chàng quyết định nghỉ hưu sớm. Trong điều khoản còn ghi là giữ bí mật về nơi làm việc… nhưng chàng ta rốt cuộc cũng chạy trốn thành công. Bốn tháng tiếp theo là khoảng thời gian quay về nhà bố mẹ nghỉ xả hơi, và đương lúc Souta tìm kiếm chỗ làm mới thì Rie - mẹ cậu - lại giới thiệu cho một nơi sau.

Bà nói rằng: “Mày làm quản lý cho ký túc xá bà mày đang kinh doanh dùm mẹ được không?”.  Lý do được đưa ra là bà cậu phải nhập viện vì căn bệnh kinh niên trở nặng nên cần thêm nhân lực.

Cảm thấy thứ trách nhiệm nặng nề ở trước mắt, một đằng vì bản thân chưa từng đảm đương mấy vị trí quản lý bao giờ, Souta đã định khước từ lời đề nghị đó, nhưng nể mặt nhị vị phụ huynh đã săn sóc mình bấy lâu nay nên anh chàng đành gật đầu trong lưỡng lự.

Và rồi một quả bom đã được thả xuống…

“Mẹ nói trước cái này, ký túc xá mày sắp tới, chỉ có con gái sống ở đó thôi ấy.”

Đúng thế, Souta sẽ ngồi chức quản lý tại một ký túc xá… dành cho nữ.

Một nữ sinh cao trung ngây thơ vô số tội, lạc quan yêu đời.

Một nữ sinh cao trung ngày ngày độc mồm độc địa, chẳng ưa nổi nam giới.

Một người đã làm công ăn lương nhưng vì ngoại hình như trẻ con nên không ngừng nỗ lực để được mọi người nhìn nhận như một người trưởng thành.

Một chị gái nổi danh trên mạng xã hội, thích chăm sóc người khác nhưng lại thường tỏ ra xấu hổ.

Tất cả những người sống ở ký túc xá nữ này, đẳng cấp của ai ai cũng là không thể nào đong đếm được. Mối quan hệ giữa Souta với một dàn nữ chính như vậy sẽ bắt đầu chắp cánh từ đây. 

–Chú thích

(1): Những công ty có chế độ bóc lột nhân viên như làm thêm quá nhiều nhưng không trả lương tăng ca, điều kiện làm việc khắc nghiệt hay bị chèn ép, quấy rối tình dục…

Xem thêm
Chú thích thêm

Nguồn dịch: WN (Jap)

---

Giới Thiệu Nhân Vật

Shinohara Hiyori: Một nữ sinh cao trung luôn ngập tràn nhựa sống trong người. Thường quấn quýt lấy anh chàng Souta vừa nhậm chức quản lý.

Suzukaze Kotoha: 23 tuổi. Ta có nhìn kiểu gì đi nữa thì dáng vóc cô nàng cũng chẳng thể ra khác một bé cấp hai, nhưng thực ra cô là một “người trưởng thành” vô cùng giỏi giang.

Ayase Koyuki: Là người nhiều tuổi nhất trong số những cô gái sống nơi đây và kiêm luôn vai trò hòa giải. Cơ mà, khi rượu vào người thì…?

Asahina Mirei: Một nữ sinh cao trung không ưa nổi nam giới. Bản chất cô nàng là người tốt nhưng mãi mà chẳng chịu công nhận Souta làm người quản lý.

---

Trang giới thiệu chính thức: Link

Truyện cùng nhóm dịch
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.WN
WN *
Tổng bình luận (1423)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

237 Bình luận

cùng tác cùng trans, cùng loli tóc trắng, main cũng same same nhau luôn, duyệt
Xem thêm
xem illu ln ở đâu thế ạ? hay chỉ mua sách mới dc ạ?
Xem thêm
tra gg đe :v
Xem thêm
Sao cứ cảm giác mình đang chơi VN ấy :)), mặt thg main thì éc thấy đâu
Xem thêm
Enlightened
Chủ post
Đây vốn dĩ chỉ là WN toàn chữ không ảnh và cái bìa thì được lấy từ LN (đi theo hướng khác so với WN) nên tôi không hiểu sao bác cần minh họa làm gì…
Xem thêm
@Enlightened: Khác kiểu gì vậy bác, xin hãy thông não cho tui bởi vì WN mạch truyện như này tui thấy rất hay rồi mà.
Xem thêm
Xem thêm 9 trả lời
Trong khi những bộ tào lao bí đao như cái bộ chuyển sinh với điện thoại hay cháu trai hiền giả được lên anime thì những bộ chất lượng như này lại không thấy được chú ý, ngay cả khi là manga. Chán thiệt chứ. Biết là LN vẫn đang cần thêm chú ý nhưng mà nội dung của WN đã hay và không cần sửa mấy rồi mà nhỉ
Xem thêm
Gu mỗi nước mỗi khác nhau.
Bên đó thích đám main(loser) isekai hơn romcom.
Xem thêm
@Mặc vô úy: Chắc là để trốn tránh thực tại thôi. Cuộc sống áp lực bên đó khiến người dân ở đó thích những bộ giải trí thoải mái mà mình có thể đắm chìm, chứ mấy bộ như này hợp với thị hiếu thế giới hơn
Xem thêm
Xem thêm 10 trả lời
Yêu trans ra truyện quá năng suất
Xem thêm
Chả cần biết chuyện gì cả, có chương mới là SIUUUUUUUUUUUUUUUUU
Xem thêm
Ai có ảnh mặt tk main ko , đây là bộ đầu tiên t jo biết mặt ra sao luôn
Xem thêm
Bạn hãy tưởng tượng main chính là bạn :v
Xem thêm
@ciancisac: v hả main giàu hơn t nên hơi khó tưởng tượng
Xem thêm
Ngày nào cũng hóng, cứ hôm nào không có chương mới là cứ như nghiện thiếu thuốc😰
Xem thêm
trans năng suất wa
Xem thêm
Hô hồ hồ nhiều đường như này là biết chị chiến như nào rồi đấy thuyền koyuki mãi đỉnh
Xem thêm